• ACCORD đăng cấp

  ACCORD đăng cấp

 • 2013 – Năm thành công rực rỡ của Honda Ô tô Việt Nam!

  2013 – Năm thành công rực rỡ của Honda Ô tô Việt Nam!

 • Tầm nhìn bứt phá CR-V 2014 mới

  Tầm nhìn bứt phá CR-V 2014 mới

 • Khởi đầu câu chuyện mới

  Khởi đầu câu chuyện mới

 • Honda City 2015

  Honda City 2015

Xe Honda ACCORD

Honda ACCORD

Nội thất hiện đại, trẻ trung, an toàn và vượt lên mọi khó khăn

Honda Việt Nam giới thiệu Accord hoàn toàn mới – Kiệt tác đầy đam mê

Honda Việt Nam giới thiệu Accord hoàn toàn mới – Kiệt tác đầy đam mêRa đời vào năm 1976 tại Nhật, Honda Accord qua 38 năm phát triển đã trở thành một mẫu xe toàn cầu của Honda. Ngay từ thế hệ đầu tiên, với thiết kế thông minh và đạt hiệu suất sử dụng nhiên liệu xuất sắc, Honda Accord đã trở thành một trong những chiếc xe bán chạy nhất tại thời điểm đó. Tính đến cuối năm 2012, đã có hơn 19 triệu xe Accord được bán tại hơn 160 nước trên toàn thế giới. Nhờ những giá trị cốt lõi được duy trì và ngày càng phát triển qua các thế hệ, Honda Accord đã nhận được giải thưởng chiếc xe an toàn hàng đầu tại thị trường Mỹ và rất nhiều giải thưởng danh giá khác từ các tổ chức uy tín.

Honda Accord 2015

Honda Accord 2015ALL - New Accord 2015

Ngoại thất Honda ACCORD

Ngoại thất Honda ACCORDKIỆT TÁC CỦA NĂNG ĐỘNG
Ngoại thất xe được trau chuốt những đường gân sắc sảo, năng động, thể thao nhưng vẫn thể hiện sư sang trọng trong từ ánh nhìn đầu tiên.Honda Accord 2015 là hiện thân của chủ nhân với phong thái dĩnh dạc, lịch lãm, tách khỏi đám đông bằng những quyết địng thông minh sắc bén.

Nội thất Honda ACCORD

Nội thất Honda ACCORDKIỆT TÁC CỦA SỰ THOẢI MÁI
Không gian cabin lớn, tiện nghi  cao cấp và rất sang trọng là những gì để nói về không gian đẳng cấp của siêu phẩm Honda Accord, Không chỉ đáp ứng cảm giác thoải mái cho người lái, những trang bị tiện nghi cao cấp nhất sẽ mang đến sự thư thái tối đa cho người đi cùng ngay cả trên những chặng đường dài.

Tiện ích Honda Accord

Tiện ích Honda AccordKIỆT TÁC CỦA TIỆN ÍCH
Đáp ứng cảm giác thoải mái cho người lái chính là tiêu chí hướng đến sự toàn diện của Honda Accord 2015. Tất cả những tiện ích cao cấp được trang bị cho xe cùng không gian thoáng đãng với nhiều hộc chứa đồ... giúp cho chủ nhân tận hưởng sự thư thái tối đa trên mọi hành trình.

Vận hành Honda Accord

Vận hành Honda AccordKIỆT TÁC CỦA SỰ ƯU VIỆT
Với Honda Accord 2015, bạn sẽ tràn đầy hứng khởi lái ngay khi ngồi vào vô lăng. Khi di chuyển tăng tốc mạnh mẽ hay vượt qua từng khúc cua, tất cả như màn trình diễn tuyệt với của bạn. Và bạn sẽ nhanh chóng nhận ra đây là một chiếc xe đáng mơ ước với những trải nghiệm thăng hoa mọi cảm xúc.

Tính năng an toàn vượt trội của Honda ACCORD

Tính năng an toàn vượt trội của Honda ACCORDKIỆT TÁC CỦA AN TOÀN
Không chỉ thừa kế tính năng an toàn của các thế hệ trước, nay với Honda Accord 2015 thế hệ 9, bạn có thể trao niềm tin tuyệt đối với hệ thống an toàn chủ động và hệ thống an toàn bị động đáp ứng các yêu cầu kic thuật theo chuẩn mực thế giới.

Phụ kiện Honda Accord

Phụ kiện Honda AccordPHỤ KIỆN TÙY CHỌN
Với Honda Accord, bạn có thể cá tính hóa chiếc xe của mình với những phụ kiện tùy chọn chất lượng cao, không chỉ hữu dụng mà còn rất sáng trọng và cá tính, giúp chiếc xe của bạn sở hữu phong cách riêng biệt hơn bao giờ hết.
PHỤ KIỆN Modulo

Honda Accord 2014

Honda Accord 2014Honda Việt Nam đã chính thức giới thiệu mẫu Accord thế hệ thứ 9 hoàn toàn mới với mức giá 1,47 tỷ đồng (đã bao gồm VAT). 
Nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản vừa giới thiệu loạt hình ảnh phiên bản 2014 của mẫu sedan hạng trung Accord với những thay đổi nhẹ.

Honda ACCORD 2013

Honda ACCORD 2013 VƯỢT LÊN MỌI KHÁT KHAO