• ACCORD đăng cấp

  ACCORD đăng cấp

 • 2013 – Năm thành công rực rỡ của Honda Ô tô Việt Nam!

  2013 – Năm thành công rực rỡ của Honda Ô tô Việt Nam!

 • Tầm nhìn bứt phá CR-V 2014 mới

  Tầm nhìn bứt phá CR-V 2014 mới

 • Khởi đầu câu chuyện mới

  Khởi đầu câu chuyện mới

 • Honda City 2015

  Honda City 2015

Xe Honda CIVIC

Honda CIVIC

CIVIC là dòng xe mà bạn sẽ mê ngay từ lần đầu ngồi vào xe và vững trãi băng qua mọi chông gai, năng động chinh phục mọi thử thách

Ngoại thất Honda CIVIC

Ngoại thất Honda CIVIC THIẾT KẾ MẠNH MẼ VÀ HIỆN ĐẠI : 
Civic thế hệ 9 mang dáng vẻ :" one - motion Môn -form", theo ngôn ngữ thiết kế đương đại mang tính nhân văn của Honda. Đó là sự cân bằng hài hoà giữa nội lực và ngoại lực như ý nghĩa vẻ đẹp của một giọt nước đọng trên lá. Cùng những đường gân sắc sảo và kiểu dáng khí động học, Civic trở nên năng động, giàu sức sống nhưng cũng gần gũi thiên nhiên và thân thiện môi trường.

Khả năng vận hành tối ưu của Honda CIVIC 2014

Khả năng vận hành tối ưu của Honda CIVIC 2014  KHẢ NĂNG VẬN HÀNH TỐI ƯU : 
Civic 2014 sở hữu khả năng vận hành ấn tượng bởi sự mạnh mẽ thể thao và chắc chắn khiến cho mỗi chuyến đi của bạn thật hào hứng và xứng đáng trải nghiệm.

Hệ thống hiển thị thông minh I-MID trên Honda CIVIC 2014

Hệ thống hiển thị thông minh I-MID trên Honda CIVIC 2014  Tạo sự tiện lợi và niềm vui cho người lái luôn lá đích đến cho việc phát triển những công nghệ mới của Honda. Đó cũng là lý do, I-MID - công nghệ hiển thị thông minh mới được trang bị trên Civic 2014

CÔNG NGHỆ ECO trên Honda CIVIC

 CÔNG NGHỆ ECO trên Honda CIVIC
 CÔNG NGHỆ ECO ASSIST GÓP XANH CHO MÔI TRƯỚNG

Honda Civic 2015

Honda Civic 2015Ngoài lựa chọn Honda Civic 2015 khách hàng còn có thể chọn phiên bản truyền thống sedan với công suất động cơ 205 mã lực cùng nhiều trang bị thể thao hấp dẫn khác.

Honda Civic 2014

Honda Civic 2014

NEW CIVIC - HOÀN THIỆN PHONG CÁCH LÁI

Đại diện cho sự thành đạt, Honda Civic 2014 mang đến những giá trị tốt nhất dành cho bạn : Hệ thống ECO assist hỗ trợ lái xe tiết kiệm nhiên liệu tối ưu, mà hình I-MID tích hợp camera lùi mang đến sự an toàn ở mọi góc nhìn.

Hệ thống an toàn của Honda CIVIC 2014

 Hệ thống an toàn của Honda CIVIC 2014Thông minh, năng động và chắc chắn, bản sắc và những tính cách đó của bạn chính là nguồn cảm hứng để chúng tôi làm nên một hệ thống an toàn cho civic 2014.Nhờ đó, bạn luôn cảm thấy yên tâm và chắc chắn trong mọi cuộc hành trình.

Honda CIVIC 2014

Honda CIVIC 2014
Honda Civic 2014 khởi đầu câu chuyện mới.
Vững trãi băng qua mọi chông gai, năng động chinh phục mọi thử thách. Ngày hôm qua tôi đã sống trọn giấc mơi của một người đàn ông luôn khát khao làm chủ cuộc sống, dù khó khăn vẫn không lùi bước.Và ngày hôm nay với Civic 2012 tôi đẫ sắn sàng khởi đầu một câu chuyện mới với những điều kỳ thú đang chờ đón mình ở chặng đường phía trước.

Thông số kỹ thuật Honda CIVIC 2014

Thông số kỹ thuật Honda CIVIC 2014 Thông số kĩ thuật Honda Civic 2014

Nội thất Honda CIVIC

Nội thất Honda CIVICHãy trải nghiệm sự thoải mái và tiện nghi hiện đại của 1 căn phòng di động. Nội Thất Civic 2012 là kết tinh của những chi tiết được thiết kế đơn giản hài hòa nhưng độc đáo, tạo ra một không gian riêng biệt. Hơn nữa, những trang bị tiện nghi tân tiến giúp bạn làm chủ hành trình cũng như thõa mãn các nhu cầu giả trí theo cách sinh động nhất. Tất cả làm cho mỗi phút giây của bạn trên xe trở nên thú vị bất tận.