• ACCORD đăng cấp

  ACCORD đăng cấp

 • 2013 – Năm thành công rực rỡ của Honda Ô tô Việt Nam!

  2013 – Năm thành công rực rỡ của Honda Ô tô Việt Nam!

 • Tầm nhìn bứt phá CR-V 2014 mới

  Tầm nhìn bứt phá CR-V 2014 mới

 • Khởi đầu câu chuyện mới

  Khởi đầu câu chuyện mới

 • Honda City 2015

  Honda City 2015

Thông tin

Thông tin
10 xe hơi bán chạy nhất
Top 10 xe hơi bán chạy nhất tính tới thời điểm này.
Tặng gói gia hạn bảo hành cho khách mua Honda City
Khi mua xe từ ngày 7/7 đến 31/7, khách hàng sẽ được tặng gói gia hạn bảo hành hai năm hoặc 50.000 km miễn phí (tùy điều kiện nào đến trước).
LÁI THỬ XE - DU LỊCH HÈ
CHƯƠNG TRÌNH RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG LÁI THỬ XE TẠI ĐẠI LÝ HONDA Ô TÔ PHƯỚC THÀNH.
Honda City 2014 “bán chạy như tôm tươi
Chỉ trong vòng 1 tháng sau khi ra mắt vào ngày 20/03/2014, Honda City 2014 đã nhận được 10.000 đơn đặt hàng tại Malaysia, vượt qua kỷ lục 3.000 đơn đặt hàng trước đó thuộc về CR-V thế hệ thứ 4.
Danh sách xe bán chạy tháng 03/2014
Danh sách các mẫu xe bán chạy nhất trong tháng 3 có sự thay đổi lớn so với tháng 2. Toyota Innova và Fortuner vẫn tiếp tục vị thế dẫn đầu trong khi các vị trí tiếp theo có sự xáo trộn lớn. Đáng chú ý nhất là mẫu xe Hyundai I10 liên tiếp vượt xe Kia Morning trong 2 tháng qua đã bị loại khỏi top xe bán chạy nhất tháng này. Toyota Vios cũng đã trở về đúng vị trí của mình khi phiên bản mới vừa ra mắt...
GIA HẠN BẢO HÀNH
Tham gia vào chương trình Gia hạn bảo hành của Honda Việt Nam, chiếc xe của bạn sẽ được kéo dài thời hạn bảo hành tiêu chuẩn (bảo hành xe mới) thêm 2 năm hoặc 50.000 km tùy điều kiện nào đến trước.
CHƯƠNG TRÌNH GIA HẠN BẢO HÀNH :
Nhằm tiếp tục mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng, cũng như tăng giá trị chiếc xe khách hàng đang sử dụng. Từ ngày 1 tháng 2 năm 2013,Honda Việt Nam áp dụng "CHƯƠNG TRÌNH GIA HẠN BẢO HÀNH MỚI”.
CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH
Các chế độ bảo hành của Xe ôtô Honda
VUI GIỜ VÀNG CÙNG HPT
VUI GIỜ VÀNG CÙNG HPT
Chương trình thẻ thành viên- tích lũy điểm
Chương trình thẻ thành viên- tích lũy điểm
GIÁ TỐT CHO PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG
GIÁ TỐT CHO PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẬN NƠI -TP VŨNG TÀU
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẬN NƠI -TP VŨNG TÀU
Honda Ôtô Cộng Hòa tham gia hoạt động từ thiện tại Củ Chi - Hóc Môn
Đồng hành cùng Ngôi Nhà Mơ Ước từ những ngày đầu. Ngày 06/12/2013 vừa qua, Honda Ô tô Cộng Hòa cùng nhiều nhà tài trợ khác tiếp tục tham gia chương trình từ thiện Ngôi Nhà Mơ Ước tại Củ Chi - Hóc Môn do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh (HTV) thực hiện. Chúng tôi đã đến thăm, chia sẻ, động viên và tặng quà cho các hộ gia đình nghèo khó của địa phương.
Honda Ôtô Cộng Hòa đạt doanh số bán hàng kỷ lục sau nhiều năm
Theo số liệu thống kê trong tháng 11 năm 2013 vừa qua, Honda Ô tô Cộng Hòa đã đạt được doanh số bán hàng kỷ lục 85 xe/tháng sau nhiều năm khó khăn do tình hình chung của thị trường ô tô. Một kết quả tuyệt vời từ sự nỗ lực mang đến sự hài lòng cao nhất cho các khách hàng của Ban Giám Đốc cũng như toàn thể nhân viên Honda Ô tô Cộng Hòa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng và Các Đối Tác đã tin tưởng sử dụng và gắn bó với chúng tôi trong nhiều năm qua.
 Honda Ô Tô Phước Thành - KHUYẾN MÃI LỚN
BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC DỊCH VỤ CAR CARE
Honda ÔTô Kim Thanh
Honda ÔTô Kim Thanh chính thức đi vào hoạt động vào ngày 15/09/2006 với vai trò là nhà phân phối chính thức thương hiệu ô tô lừng danh thế giới - Honda.
Honda Ô tô Phước Thành
Là đại lý ôtô lớn nhất tại khu vực phía Nam, Honda Ôtô Phước Thành được đầu tư các thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất phù hợp với các yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu về các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng