• ACCORD đăng cấp

  ACCORD đăng cấp

 • 2013 – Năm thành công rực rỡ của Honda Ô tô Việt Nam!

  2013 – Năm thành công rực rỡ của Honda Ô tô Việt Nam!

 • Tầm nhìn bứt phá CR-V 2014 mới

  Tầm nhìn bứt phá CR-V 2014 mới

 • Khởi đầu câu chuyện mới

  Khởi đầu câu chuyện mới

 • Honda City 2015

  Honda City 2015

Bản tin

Bản tin

Các bản tin mới nhất ừ chúng tôi

10 mẫu xe đi chán bán lại vẫn hời
Theo hãng tin CNBC, giải "Mẫu xe có giá trị bán lại tốt nhất" của KBB nhằm tôn vinh nỗ lực của các doanh nghiệp sản xuất xe hơi toàn cầu trong việc cho ra đời những mẫu xe vẫn có giá trị sau thời gian dài sử dụng.
Honda Civic “làm mưa làm gió” tại Mỹ
3 mẫu xe Honda Accord, Honda Civic và Honda CR-V 2013 đã giúp Honda Mỹ đạt doanh số kỷ lục trong tháng 11 vừa qua với hơn 104 nghìn chiếc.
Honda Civic 2013 “vô đối” về an toàn
Mẫu sedan Honda Civic 2013 nhận được điểm cao nhất về mức độ an toàn chung từ cả Ủy ban an toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) và Viện bảo hiểm an toàn xa lộ (IIHS).
 Honda Civic 2012 : Sự đột phá muộn màng
Dẫu hơi muộn nhưng cuối cùng những điểm yếu lớn nhất trên mẫu Civic cũ đã được cải tiến mạnh mẽ ở Honda Civic thế hệ thứ 9 - Civic 2012. Bởi vậy, mẫu xe này có cơ sở trở lại là đối thủ nặng ký trên thị trường xe sedan hạng trung, nơi có sự góp mặt của Toyota Corolla Altis, Ford Focus, Kia Forte...
Làm quen với chế độ Eco trên các dòng xe đời mới
Thời gian gần đây, trên một số dòng xe đời mới được giới thiệu tới khách hàng Việt Nam có chế độ lái Eco, được giới thiệu là chế độ lái tiết kiệm nhiên liệu nên thu hút sự quan tâm của nhiều người, nhất là khi giá xăng cứ leo thang. Vậy chế độ lái Eco là gì và hiệu quả thực sự từ việc tiết kiệm nhiên liệu của nó như thế nào?
9 rủi ro của công nghiệp ô tô Việt Nam
Tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam (VBF) vừa diễn ra tại Hà Nội, nhóm công tác ô tô xe máy đã chỉ ra hàng loạt rủi ro cao của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.
 Honda SH mode giá 50 triệu đồng lên kệ
Với mức giá chỉ 50 triệu đồng cho thấy mẫu Honda SH mode mới này không phải dòng xe ga cao cấp như những phiên bản trước.
 Ô tô ’ngóng’ quy định lệ phí trước bạ mới
Dù Cục Thuế Hà Nội đã trình lên UBND thành phố hai đề án về mức thu phí trước bạ lần đầu đối với xe mới nhưng quyết định cuối cùng chưa được đưa ra khiến người mua xe chờ đợi, nghe ngóng.
 Honda và Yamaha – cuộc chiến xe số tại Việt Nam
Honda có lợi thế bền, tiết kiệm nhiên liệu, ngược lại Yamaha ’ăn điểm’ vì thời trang, thể thao từ thiết kế đến vận hành.
Giới thiệu Honda CITY
Chương trình diễn ra tại khách sạn White Palace - Tp.HCM
Honda tổ chức Cuộc thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu
Honda Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình "Honda Challenge 2012” – "Thử thách cùng Honda”
Đầu  Trước   21  22  23  24  25  26