• ACCORD đăng cấp

  ACCORD đăng cấp

 • 2013 – Năm thành công rực rỡ của Honda Ô tô Việt Nam!

  2013 – Năm thành công rực rỡ của Honda Ô tô Việt Nam!

 • Tầm nhìn bứt phá CR-V 2014 mới

  Tầm nhìn bứt phá CR-V 2014 mới

 • Khởi đầu câu chuyện mới

  Khởi đầu câu chuyện mới

 • Honda City 2015

  Honda City 2015

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi bạn hay gặp nhất trong cuộc sống hàng ngày, hãy theo dõi và bổ sung cho mình không ít kinh nghiệm quý nhé

 Nguyên nhân thường gặp khi động cơ yếu
Nhấn mạnh chân ga, động cơ phản ứng chậm và tiếng máy hụt hơi là dấu hiệu cho thấy động cơ mất công suất.
 Lái xe số sàn đúng kiểu rất ’phiêu’
Mệt mỏi, ngao ngán mỗi khi đánh vật với số sàn khó tính, ấy vậy mà khi đã bén duyên nhiều bác tài lại "nghiện" và chẳng muốn lên đời, độc giả Bảo An chia sẻ kinh nghiệm đi xe số sàn.
 Lái xe số tự động khó hay dễ?
Giống như số sàn, bạn cũng cần phải qua đào tạo bài bản, quen xe và “giờ bay” nhiều thì mới có thể thuần thục được cách làm chủ một chiếc xe số tự động.
 Nguy cơ tai nạn khi sử dụng xăng lẫn nước
Động cơ hoạt động thiếu ổn định, chết máy đột ngột có thể dẫn tới tai nạn không lường khi xe chạy tốc độ cao hoặc đang vượt phương tiện khác trên đường.
 Khi nào cần thay ắc-quy trên ôtô
Câu trả lời ngắn gọn nhất là khi xe cần đến một bình điện mới, tuy nhiên trong mỗi tình huống lại có những biểu hiện khác nhau.
 Mẹo chống mất trộm lốp ôtô
“Đạo chích chuyên trộm lốp ô tô” trong một loạt vụ mất lốp vừa qua sa lưới giúp người dùng có thêm kinh nghiệm phòng chống mất lốp ô tô.
5 loại đèn cảnh báo không thể bỏ qua trên xe hơi
Bỏ qua tín hiệu cảnh báo áp suất dầu bôi trơn, nhiệt độ nước làm mát, đèn phanh hay áp suất lốp có thể dẫn đến động cơ hỏng nặng hoặc tai nạn.
 Lái xe như thế nào là an toàn?
Kết thúc một ngày làm việc, khi chiếc xe đã yên vị một chỗ, bạn đóng cửa xe về nhà lúc đó mới chắc chắn rằng bạn đã kết thúc một ngày lái xe an toàn. Để có những chuyến đi an toàn, tôi có đôi điều trao đổi để các bạn tham khảo.
Các nội dung bảo dưỡng định kỳ ôtô
Thời kỳ chạy rốt-đa, bề mặt tiếp xúc của các chi tiết bằng kim loại chuyển động tương đối có tốc độ bào mòn nhanh, các khâu khớp rơ, lỏng nhưng chưa hỏng do đó bảo dưỡng định kỳ chỉ là kiểm tra và điều chỉnh.
Chọn dầu nhớt để tiết kiệm nhiên liệu
Nói đến tiết kiệm xăng, hầu hết đều nghĩ tới động cơ, chế độ vận hành, chất lượng nhiên liệu nhưng ít ai nghĩ rằng việc lựa chọn dầu nhớt thích hợp cũng góp phần tiết kiệm được từ 2-5% nhiên liệu.
 Xe cũ hay mới - lựa chọn không dễ dàng
Xe mới như tờ giấy trắng, chưa từng qua tay ai nhưng xe cũ giá vừa túi tiền, không phải "cố".
4 lợi ích của việc học lái xe
Nếu bạn đang hoặc chuẩn bị có ôtô, việc học lái xe là tất nhiên. Nếu chưa, bạn vẫn nên cân nhắc đăng ký một khóa học lái xe. Bạn sẽ được lợi gì?
Ưu, nhược điểm các loại phanh ôtô
Hiện tại, phanh đĩa dần thay thế phanh tang trống trên xe hơi nhờ những ưu điểm vượt trội của nó. Tuy nhiên, phanh đĩa cần bảo dưỡng thường kỳ và phanh bánh sau thông thường bao giờ cũng mòn nhanh hơn phanh bánh trước.
Số VIN - công nghệ chống gian lận xe cũ
Số VIN được coi như “chứng minh thư” của một chiếc xe và các nhà sản xuất thường ghi lên những phần dễ bị tai nạn nhất như cửa, động cơ hoặc thân phía góc. Khi chiếc xe gặp nạn, số VIN trên đó mất đi và nếu thay bằng thiết bị có số VIN khác, người mua sẽ dễ nhận ra hơn.
Những câu hỏi thường gặp về xe hơi
Một trong những thắc mắc phổ biến nhất của người sở hữu ôtô là tại sao xe nhả khói trắng vào buổi sáng, chống bó cứng phanh ABS hoạt động như thế nào, sự khác nhau giữa chế độ "gió ngoài" và "gió trong" ở hệ thống điều hòa. Dưới đây là những câu hỏi và trả lời của trang AOL.
Đầu  Trước   1  2  3