• ACCORD đăng cấp

  ACCORD đăng cấp

 • 2013 – Năm thành công rực rỡ của Honda Ô tô Việt Nam!

  2013 – Năm thành công rực rỡ của Honda Ô tô Việt Nam!

 • Tầm nhìn bứt phá CR-V 2014 mới

  Tầm nhìn bứt phá CR-V 2014 mới

 • Khởi đầu câu chuyện mới

  Khởi đầu câu chuyện mới

 • Honda City 2015

  Honda City 2015

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi bạn hay gặp nhất trong cuộc sống hàng ngày, hãy theo dõi và bổ sung cho mình không ít kinh nghiệm quý nhé

 Logo Lexus: ’Anh mới đôi mươi, trẻ nhất làng’
Sinh ra từ gia đình Toyota, dưới sự chăm sóc đặc biệt và tuyệt mật bởi 4.000 con người xuất sắc, với cái tên tượng trưng cho tính cách Á Đông: sang trọng mà tao nhã, sau 20 năm, Lexus đã giành được vị trí riêng tại sân chơi của ngành công nghiệp ôtô.
Logo Audi: Câu chuyện về 4 chiếc bánh
Có thể ít nổi tiếng hơn, nhưng bên cạnh biểu tượng của BMW và Mercedes-Benz, logo Audi với 4 vòng tròn đan vào nhau cũng là dấu hiệu chứng tỏ sự sang trọng và chất lượng hàng đầu mà bất cứ chủ xe nào cũng muốn có.
 Logo Porsche tôn vinh giá trị truyền thống
Dù ra đời khá muộn màng so với các đại gia của ngành công nghiệp xe hơi nước Đức, Porsche vẫn tạo lập được vị thế riêng nhờ biết chọn cho mình con đường phát triển dựa trên triết lý về cội nguồn.
Logo Renault theo dòng lịch sử
Hơn 100 năm lịch sử, như hầu hết các hãng xe danh tiếng ngày nay, Renault đã trải qua những thời khắc khó khăn, cay đắng và vinh quang nhất. Trong suốt quãng thời gian đó, hãng đã 8 lần thay đổi logo để phù hợp với từng hoàn cảnh cụ thể của ngành công nghiệp ôtô và thế giới.
 Infiniti - con đường thành công
15 năm kể từ khi Nissan khai sinh mác xe dành riêng cho thị trường Bắc Mỹ, Infiniti đã gặt hái những thành công đáng kể dù luôn phải đối mặt với khó khăn. Nhãn hiệu Infiniti cùng biểu tượng "con đường vô tận" ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới.
Nissan chạm mức 100 triệu xe sau 73 năm lịch sử
Thành tích này đưa Nissan trở thành thương hiệu thứ 5 trên thế giới vượt mốc 100 triệu xe cùng Ford, Toyota, Chevrolet và Volkswagen. Là hãng xe dẫn đầu ngành công nghiệp ôtô đất nước mặt trời mọc thời kỳ sơ khai, hiện tại, Nissan đứng thứ hai tại Nhật Bản sau Toyota và xếp thứ bảy thế giới.
 ’Con bọ’ Volkswagen Beetle và lịch sử oai hùng
Không một mẫu xe hiện tại nào có sức sống như "con bọ" của Volkswagen khi gắn liền với nhà độc tài Hitler, chiến tranh thế giới thứ hai và vẻ đẹp chưa bao giờ lỗi thời.
Biểu tượng kỳ thú trên xe hơi cổ
Ngoài lịch sử, danh tiếng và số lượng hạn chế còn tới ngày nay, các loại xế cổ còn có một đặc điểm thu hút người hâm mộ nằm ở ngay mũi xe, thứ mà hầu hết các loại xe hiện đại không có.
 Lịch sử logo các hãng xe qua ảnh
Theo thời gian, dù một số biểu tượng vẫn giữ nguyên, không ít số khác thay đổi đến mức không còn nhận ra thuở ban đầu.
 Những bí mật trong đại bản doanh Rolls-Royce
Nằm lặng lẽ, yên bình trên thửa đất hơn 16 ha, Goodwood, Anh, tổng hành dinh Rolls-Royce tiêu tốn của BMW hơn 65 triệu USD. Nơi đây có khoảng 400.000 cây xanh sống cùng động vật hoang dã, tất cả nước thải được tái tạo để sử dụng và không có một ngọn khói nhỏ.
 Rolls-Royce - Lịch sử và danh tiếng
100 năm sau khi mất, Charles Rolls được gắn tấm biển xanh tại nơi ông từng làm việc ở 14/15 phố Conduit (London, Anh). Rolls-Royce, hãng xe ông cùng Henry Royce thành lập năm 1906, là một trong 3 thương hiệu siêu sang trên thế giới.
Lịch sử phát triển của hộp số ôtô
Phác thảo đầu tiên của hộp số cận đại mà Panhard-Levassor đưa ra đã gặp phải những lời chỉ trích nặng nề, nhưng điều đó vẫn không thể ngăn cản hai ông tạo nên bước ngoặt lịch sử trong ngành công nghiệp ôtô.
 Những công nghệ xe hơi gắn liền với Mercedes
Mercedes là cái tên gắn liền với lịch sử xe hơi và những phát minh mà cả thế giới đang thừa hưởng.
Lịch sử phát triển của Vespa PX
Được coi như một biểu tượng phong cách không bao giờ lỗi mốt, được người người say mê, từ ngôi sao điện ảnh cho đến giới nhân viên văn phòng, Vespa PX từng bị dừng sản xuất vào 2007 và tái xuất vào 2010.
Những tính năng sắp ’tuyệt chủng’ trên xe hơi
Ôtô cũng giống như một vòng tuần hoàn: những gì là trào lưu ngày nay chưa chắc sẽ tồn tại trong các mẫu thế hệ mới. Một trăm năm trước là xa xỉ phẩm nhưng bây giờ là món hàng bình dân.
Đầu  Trước   1  2  3   Tiếp  Cuối