• ACCORD đăng cấp

  ACCORD đăng cấp

 • 2013 – Năm thành công rực rỡ của Honda Ô tô Việt Nam!

  2013 – Năm thành công rực rỡ của Honda Ô tô Việt Nam!

 • Tầm nhìn bứt phá CR-V 2014 mới

  Tầm nhìn bứt phá CR-V 2014 mới

 • Khởi đầu câu chuyện mới

  Khởi đầu câu chuyện mới

 • Honda City 2015

  Honda City 2015

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi bạn hay gặp nhất trong cuộc sống hàng ngày, hãy theo dõi và bổ sung cho mình không ít kinh nghiệm quý nhé

Phân loại các dòng xe máy chính (phần 1)
Sportbike, nakedbike, cruiser, scooter... là những cách gọi về xe máy xuất hiện hàng ngày.
10 điều cần biết trước khi mua xe hơi
Thông tin về đại lý, các chế độ bảo hành, thanh toán là những điều thường sễ bị bỏ qua khi mua xe.
Những loại hình bảo hiểm ô tô nên mua
Mọi bất trắc trong cuộc sống đều có thể xảy ra. Bảo hiểm xe sẽ giúp bảo vệ toàn diện cho xe riêng của bạn hoặc đội xe của công ty bạ. Vậy trong hàng hà những loại bảo hiểm ô tô, bạn nên chọn loại nào?
Thủ tục mua xe trả góp
Khi mua xe trả góp, ngân hàng thường yêu cầu nhiều loại giấy tờ liên quan như hồ sơ pháp lý, chứng minh thu nhập, chứng minh mục đích vay vốn, các loại tài sản tích lũy và hồ sơ tài sản đảm bảo. Xe & Thể thao kỳ này sẽ tư vấn quy trình và những thủ tục cần thiết đến bạn đọc...
 10 công nghệ an toàn quan trọng nhất trong lịch sử ngành xe hơi
Nếu thiếu 1 trong 10 công nghệ an toàn dưới đây, dân số thế giới có thể đã giảm đáng kể.
Nguyên lý hoạt động của hộp số sàn
Trong hệ thống truyền lực của ô tô, hộp số có tác dụng tăng mô men quay khi khởi hành và leo dốc, truyền lực đến các bánh xe ở tốc độ cao khi đang chạy với tốc độ lớn và đặc biệt giúp chiếc xe của bạn có thể lùi được.
Nguyên lý hoạt động của hộp số cơ khí tuần tự
Nếu bạn đã từng tìm hiểu về “Nguyên lý hoạt động của hộp số sàn”, bạn sẽ hiểu về những hoạt động bên trong của một hộp số sàn điển hình, và bạn biết tại sao hộp số sàn lại sử dụng chu trình chữ “H” khi gài số.
Sự khác biệt giữa SOHC và DOHC
Trong khi động cơ SOHC cho thấy ưu thế ở tốc độ thấp, thì loại DOHC thể hiện bản lĩnh ở tốc độ cao.
Lịch sử các biểu tượng xe hơi
Đối với những người ham mê xe ôtô cổ, họ không thể hình dung được một chiếc xe danh giá lại thiếu biểu tượng (mascot) gắn phía trên lưới tản nhiệt. Người ta coi đó một dấu hiệu cho thấy điểm nổi bật của chiếc xe như chất lượng, sự thanh lịch, tốc độ hay sức mạnh...
 Lịch sử biểu tượng xe Ford
Năm 2003, Ford Motor kỷ niệm 100 năm thành lập nhưng logo của hãng hiện nay mới chỉ có hơn 30 năm tuổi. Trong lịch sử phát triển, Ford đã không ít lần thay đổi logo.
 Lịch sử thương hiệu Toyota
Cái tên Toyota được sửa đổi từ Toyoda, tên người sáng lập hãng ôtô lớn nhất Nhật Bản. Sau gần 7 thập kỷ phát triển, Toyota mới một lần duy nhất thay đổi logo của hãng.
Logo BMW - cánh quạt xanh xứ Bavaria
Dù lúc thịnh lúc suy, thậm chí có khi lâm vào tình trạng gần như phá sản, hãng xe hơi Đức BMW vẫn luôn gắn bó với biểu tượng hình cánh quạt trắng xanh nổi tiếng trong suốt lịch sử phát triển.
Biểu tượng ngôi sao 3 cánh của Mercedes-Benz
Logo ngôi sao 3 cánh của Mercedes-Benz tượng trưng cho ước mong cháy bỏng đưa sản phẩm thống trị ở khắp mọi nơi: trên mặt đất, dưới biển và cả bầu trời.
Logo Mazda: Đôi cánh không mỏi
Biểu tượng hiện nay của Mazda ra đời chưa đầy 10 năm. Trong suốt lịch sử phát triển không hề suôn sẻ gần 90 năm qua, Mazda đã nhiều lần thay đổi lại logo để phù hợp với từng giai đoạn khác nhau.
Logo Ferrari - tuấn mã vô địch trên đường đua F1
76 năm tồn tại và 55 năm ghi danh trong lịch sử môn đua xe F1, câu chuyện về đội đua Ferrari, về những chiếc xe thể thao sang trọng, về chiếc logo mang hình con ngựa tung vó nổi tiếng vẫn luôn hấp dẫn người hâm mộ khắp nơi trên thế giới.
 1  2  3   Tiếp  Cuối