• ACCORD đăng cấp

  ACCORD đăng cấp

 • 2013 – Năm thành công rực rỡ của Honda Ô tô Việt Nam!

  2013 – Năm thành công rực rỡ của Honda Ô tô Việt Nam!

 • Tầm nhìn bứt phá CR-V 2014 mới

  Tầm nhìn bứt phá CR-V 2014 mới

 • Khởi đầu câu chuyện mới

  Khởi đầu câu chuyện mới

 • Honda City 2015

  Honda City 2015

Kinh nghiệm

Kinh nghiệm

Kinh nghiệm lái xe Honda, kinh nghiệm đường trường và rất nhiều nữa

 Những món đồ thiết yếu cho ôtô
Những món đồ đơn giản, chẳng chiếm diện tích bao nhiêu nhưng rất hữu ích trong các tình huống lốp xẹp hơi, hay xe không thể khởi động.
 Tác hại khi chạy xe xích chùng
Không chỉ gây tiếng kêu lọc cọc, giật, xích chùng còn là nguyên nhân của hiện tượng trượt hoặc đứt xích giữa đường.
7 điều “nằm lòng” khi lái xe dưới trời mưa lớn
Ôtô bị cây đè bẹp, xe bị ngập nước, chết máy, hỏng động cơ… Đó là những tai nạn rất dễ gặp phải khi lái xe trong thời tiết mưa lớn.
Cách tránh nóng khi xe hơi không có điều hòa
Một ngày mùa hè oi ả, chẳng may xế hộp của bạn lại bị hỏng điều hòa, hết ga mà chưa kịp sửa chửa, cần phải có những phương pháp để tránh nóng phù hợp.
Kinh nghiệm xương máu từ xe số tự động
Tôi đã lái xe hơn 10 năm. Trước đây đi xe Toyota Altis số sàn, khoảng 2 năm nay chuyển sang đi xe Kia Forte và Sorento số tự động. Mới đây tôi gặp một trường hợp đặc biệt nguy hiểm nhưng may mắn đã không xảy ra tổn thất (Vũ Mạnh Tiến).
Những vấn đề giao thông hài hước 2011
Trong những tháng an toàn thì không an toàn chút nào vì số lượng tai nạn cứ tăng như giá xăng và giá thuốc. Bài của độc giả Ngô Vĩnh Yên.
Mơ không phải bán xe vì phí lưu hành
Ai cũng có giấc mơ và không ai có quyền đánh thuế nó, cho dù đó là ao ước về một chiếc ôtô. Đêm nay đi ngủ, em sẽ mơ ngày mai em không phải bán xe! Hà Nội về chiều hình như xuống 8 độ!
 Phí lưu hành xe là ’rất nhân văn’
Sau hơn một tiếng không ngủ vì cố gắng suy nghĩ về giá trị của phí lưu hành phương tiện giao thông, tôi thấy đề xuất của Bộ trưởng hay quá, đúng quá nhân văn quá. Độc giả Quang Minh nêu quan điểm.
Rượu bia - ’khắc tinh’ của tài xế
Nguy cơ tai nạn giao thông sẽ tăng gấp 5 lần ở những lái xe có nồng độ cồn trong máu 0.1g/100 ml, và sẽ tăng gấp 140 nếu nồng độ này đạt mức 0.24 g/100 ml.
Tại sao lại nhường đường cho xe bên phải?
Luật giao thông đường bộ (chương II, điều 24, khoản 1) quy định: “Tại nơi đường giao nhau không có báo hiệu đi theo vòng xuyến, phải nhường đường cho xe đi đến từ bên phải”. Độc giả Quách Bình thấy điều này là không hợp lý.
 Những thói xấu của người Việt khi lái xe
Ai cũng đi được xe máy, nhưng hầu hết điều khiển bằng chủ quan thay vì an toàn và đúng luật. Sự tùy tiện dần trở thành thói quen trong ứng xử giao thông khiến đường đã tắc lại càng tắc hơn.
 Không nên đi giày cao gót khi lái xe
Kết quả điều tra 2.000 tài xế Anh cho thấy có tới 40% phụ nữ đi giày cao gót khi lái xe, 10% đi dép lê và 24% nữ giới và 22% nam giới sử dụng chân trần.
Ăn khi lái xe nguy hiểm hơn ’say rượu’
Kết quả một nghiên cứu của Trường đại học Leed (Anh) cho thấy ăn khi cầm lái làm tăng thời gian phản xạ thêm 44% so với bình thường.
 Lời khuyên cho tài xế lái xe trong mưa
Lái xe trong mưa luôn là một thử thách đối với những tay lái non, bởi nếu không đủ kinh nghiệm sẽ rất dễ dẫn đến tai nạn.
Lỗi lái xe hay bị ’tuýt còi’ nhất tại Việt Nam
Do tác động của nhiều yếu tố cả khách quan lẫn chủ quan, ngay cả những người luôn cố gắng tuân thủ luật giao thông vẫn thi thoảng bị CSGT "sờ gáy".
Đầu  Trước   1  2  3  4  5  6  7   Tiếp  Cuối