• ACCORD đăng cấp

  ACCORD đăng cấp

 • 2013 – Năm thành công rực rỡ của Honda Ô tô Việt Nam!

  2013 – Năm thành công rực rỡ của Honda Ô tô Việt Nam!

 • Tầm nhìn bứt phá CR-V 2014 mới

  Tầm nhìn bứt phá CR-V 2014 mới

 • Khởi đầu câu chuyện mới

  Khởi đầu câu chuyện mới

 • Honda City 2015

  Honda City 2015

Công nghệ ECO trên Honda CR-V 2014

Công nghệ ECO trên Honda CR-V 2014

Call
 CÔNG NGHỆ ECO ASSIST GÓP XANH CHO MÔI TRƯỚNG :

GÓP XANH MÔI TRƯỜNG : Xuất phát từ ý thức xây dựng một thế giới xanh, hệ thống hỗ trợ lái sinh thái hướng tới việc hỗ trợ lái đạt được mức tiêu hao nhiên liệu tối ưu và thân thiện với môi trường.

Xuât phát từ ý thức đồng hành xây dựng một thế giới xanh, hệ thống hỗ trợ lái sinh thái ECO assist trang bị trên Honda Civic 2014 là công nghệ mới của Honda hướng tới việc hỗ trợ người lái đạt được mức tiêu hao nhiên liệu tối ưu và lái xe thân thiện với môi trường.Hệ thống hoạt động 2 chế độ : Econ Mode và Econ Coaching.

ECON MODE -  CHẾ ĐỘ LÁI TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU 
Sau khi được kích hoạt nút ECON, chế độ sẽ hiệu chỉnh hệ thống làm việc của động cơ và điều hoà không khí để giảm thiểu những tiêu hao nhiên liệu không cần thiết.
 

ECON COACHING - CHẾ ĐỘ HƯỚNG DẪN LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU

Chỉ ra cách thức hành vi lái ảnh hưởng đến mức tiêu thụ nhiên liệu, qua đó giúp đưa ra lời khuyên để người sử dụng nhiên liệu theo cách tối ưu và xây dựng ý thức lái tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường. Đo lường từ cách thức hãm phanh và tăng giảm tốc của người lái, dải màu sắc hiển thị hai bên đồng hồ tốc độ sẽ đánh giá tình trạng tiêu hao nhiên liệu của xe. Màu trắng hiển thị khi người lái tăng giảm tốc hoặc hãm phanh đột ngột, cho thấy sự tiêu thụ nhiên liệu lãng phí.Màu trắng chuyển sang màu xanh lá khi người lái tăng giảm tốc êm ái, vận hành ở tốc độ ổn định, thể hiện mức tiêu thụ nhiên liệu hợp lý.
 
 
mark
back