• ACCORD đăng cấp

  ACCORD đăng cấp

 • 2013 – Năm thành công rực rỡ của Honda Ô tô Việt Nam!

  2013 – Năm thành công rực rỡ của Honda Ô tô Việt Nam!

 • Tầm nhìn bứt phá CR-V 2014 mới

  Tầm nhìn bứt phá CR-V 2014 mới

 • Khởi đầu câu chuyện mới

  Khởi đầu câu chuyện mới

 • Honda City 2015

  Honda City 2015

Ngoại thất Honda CIVIC

Ngoại thất Honda CIVIC

Call
 THIẾT KẾ MẠNH MẼ VÀ HIỆN ĐẠI : 
Civic thế hệ 9 mang dáng vẻ :" one - motion Môn -form", theo ngôn ngữ thiết kế đương đại mang tính nhân văn của Honda. Đó là sự cân bằng hài hoà giữa nội lực và ngoại lực như ý nghĩa vẻ đẹp của một giọt nước đọng trên lá. Cùng những đường gân sắc sảo và kiểu dáng khí động học, Civic trở nên năng động, giàu sức sống nhưng cũng gần gũi thiên nhiên và thân thiện môi trường.

 THIẾT KẾ MỚI VƯỢT TRỘI

Ngoại Thất : Mang dáng vẻ thể thao với những đường nét hiện đại, Civic 2012 như một chiếc xe đến từ tương lai với diện mạo mới ngay từ lần đầu chiêm ngưỡng.Lưới tản nhiệt với thiết kế 3 nan mới, kết hợp hài hoà với cản và cụm đèn trươc mang đến cho Civic vẻ đẹp hiện đại mà năng động cho phần đầu chiếc xe.

Cụm đèn trước HID sắc sảo là điểm nhấn cho diện mạo cá tính của chiếc xe Honda Civic, tích hợp cảm biến tự động tắt theo thời gian và tự động điều chỉnh góc chiếu sáng (2.0).


Đèn sương mù được bố trí hài hoà với cản trước càng làm tôn thêm vẻ góc cạnh và năng động cho chiếc xe Civic.                                                                                                            Gương chiếu hậu điều khiển điện tích hợp đèn xi nhan tiện lợi.


Bánh xe lớn với la-zang thiết kế 5 chấu kép đúc hợp kim (2.0) tạo nên sự khoẻ khoắn và vững trãi trên mọi cung đường.

Cụm đèn hậu phá cách với thiết kế nổi 3 chiều hoàn toàn mới là điểm nhấn cho dáng vẻ năng động hướng đến tương lai.


Đèn phanh phụ mang lại khả năng quan sát tốt cho người lái.
mark
back