• ACCORD đăng cấp

  ACCORD đăng cấp

 • 2013 – Năm thành công rực rỡ của Honda Ô tô Việt Nam!

  2013 – Năm thành công rực rỡ của Honda Ô tô Việt Nam!

 • Tầm nhìn bứt phá CR-V 2014 mới

  Tầm nhìn bứt phá CR-V 2014 mới

 • Khởi đầu câu chuyện mới

  Khởi đầu câu chuyện mới

 • Honda City 2015

  Honda City 2015

 Hệ thống an toàn của Honda CIVIC 2014

Hệ thống an toàn của Honda CIVIC 2014

Call
Thông minh, năng động và chắc chắn, bản sắc và những tính cách đó của bạn chính là nguồn cảm hứng để chúng tôi làm nên một hệ thống an toàn cho civic 2014.Nhờ đó, bạn luôn cảm thấy yên tâm và chắc chắn trong mọi cuộc hành trình.

HỆ THỐNG TÚI KHÍ TIÊN TIẾN

Bên trong xe, bạn sẽ được trang bị tối ưu bởi hệ thống 4 túi khí với 2 túi khí trước và 2 túi khí bên hông thông minh OPDS định vị vị trí người ngồi cho ghế lái và hành khách kế bên. Thêm vào đó, cấu trúc mới của ghế với nhiều mút giúp bạn cảm nhận được sự êm ái trong suốt chặng đường, đồng thời tương thích tối đa đẻ bảo vệ lưng cổ bạn mỗi khi phanh hoặc va chạm xảy ra. 
 KHUNG HẤP THỤ LỰC G-CON

Khung hấp thụ lực an toàn G-CON sử dụng thép có độc cứng cao và tích hợp cấu trúc ACE ( Advanced Compatibility Engineering - kỹ thuật tương thích tiên tiến ) giúp hấp thụ lực tác động của va chạm, giảm thiểu nguy cơ chấn thương cho bạn và cả khách bộ hành trong trường hợp bất khả kháng.Hệ thống cân bằng điện tử VSA : tiên tiến kiểm soát những thay đổi đột ngột, giữ cho xe luôn trong tầm kiểm soát của người lái(2.0).  Điểm mù giảm nhiều do trụ A được cải tiến. Cụm đèn trước : với đèn pha HID tự động bật tắt theo gian và điều chỉnh góc đánh sáng (2.0), với sự hỗ trợ của đèn sương mù mang lại tầm nhìn tốt nhất để bạn di chuyển trong đêm.


Camera lùiHệ thống camera lùi : hỗ trợ hỗ trợ quan sát phía sau khi có vật cản phía sau, cho bạn cảm giác vững tâm khi cầm lái.
mark
back