• ACCORD đăng cấp

  ACCORD đăng cấp

 • 2013 – Năm thành công rực rỡ của Honda Ô tô Việt Nam!

  2013 – Năm thành công rực rỡ của Honda Ô tô Việt Nam!

 • Tầm nhìn bứt phá CR-V 2014 mới

  Tầm nhìn bứt phá CR-V 2014 mới

 • Khởi đầu câu chuyện mới

  Khởi đầu câu chuyện mới

 • Honda City 2015

  Honda City 2015

Nội thất Honda CIVIC

Nội thất Honda CIVIC

Call
Hãy trải nghiệm sự thoải mái và tiện nghi hiện đại của 1 căn phòng di động. Nội Thất Civic 2012 là kết tinh của những chi tiết được thiết kế đơn giản hài hòa nhưng độc đáo, tạo ra một không gian riêng biệt. Hơn nữa, những trang bị tiện nghi tân tiến giúp bạn làm chủ hành trình cũng như thõa mãn các nhu cầu giả trí theo cách sinh động nhất. Tất cả làm cho mỗi phút giây của bạn trên xe trở nên thú vị bất tận.

Vô lăng

Vô lăng với thiết kế 3 chấu thể thao, tích hợp lẫy chuyển số và hệ thống nút điều khiển đa thông tin hiện đại mang đến sự tương tác tối ưu khi vận hành cũng như giả trí.


Cửa sổ trời

Cửa sổ trời điều khiển điện tiện nghi và phong cách mang đến không gian thoáng đãng cho khoang lái. (2.0)Bảng điều khiển

Bảng điều khiển trung tâm được thiết kế tạo thuận tiện cho người lái, trang bị hệ thống âm thanh chất lượng cao gồm đầu CD 1 đĩa, tích hợp dàn 6 loa với loa bổng(2.0), hỗ trợ kết nối AUX, USB (1.8 A.T & 2.0).Radio AM/FM và hệ thống điều hòa điều hòa tự động (2.0).
Khe cắm USB, AUX hay mồi châm thuốc bằng điện tiện lợi giúp bạn kết nối dễ dàng với các thiết bị di động hay ipod để thưởng thức các bài hát hay.
Hàng ghế phía sau với tựa tay êm ái tích hợp tay giữ cốc.     Hộp đựng đồ ghế phụ sau rộngCác hộc chứa đồ cửa xe thuận tiện.

 

Khoang hành lý rộng rãi, tiện dụng trong mọi chuyến hành trình.
Hệ thống hỗ trợ lái xe sinh thái ECO AssistChế độ ECONMàn hình I-MID

mark
back