• ACCORD đăng cấp

  ACCORD đăng cấp

 • 2013 – Năm thành công rực rỡ của Honda Ô tô Việt Nam!

  2013 – Năm thành công rực rỡ của Honda Ô tô Việt Nam!

 • Tầm nhìn bứt phá CR-V 2014 mới

  Tầm nhìn bứt phá CR-V 2014 mới

 • Khởi đầu câu chuyện mới

  Khởi đầu câu chuyện mới

 • Honda City 2015

  Honda City 2015

Nội Thất Honda City 2015

Nội Thất Honda City 2015

Call

TIÊU CHUẨN MỚI CHO KHÔNG GIAN NỘI THẤT

Nội thất của Honda City 2015 là bản thiết kế hoàn hảo mang đến sự rộng rãi và thoải mái tối đem đến cho người dùng cảm nhận thật sự có sự khác biết.

Khu vực điều khiển âm thanh và màn hình hiển thị : Được thiết kế với giao diện như trên một chiếc Smartphone mang đên cảm giác cao cấp và hiện đại. Cùng lúc đó, những đường nối gân nổi uốn lượn theo vùng T-Zone làm tăng thêm sự phấn khích à hứng khởi mỗi khi cầm lái

KHU VỰC BẢNG ĐIỂU KHIỂN TRUNG TÂM : Được thiết kế hiện đại với màu nền ánh kim, hiển thị đa thông tin gồm quãng đường tổng, từng hành trình hoặc quãng đường có thể đi tiếp tương ứng mức xăng còn lại; mức tiêu hao nhiên liệu tức thời hay trung bình.

CỬA TRƯỚC

CỬA SAU

ĐIỆN THOẠI RẢNH TAY : Chế độ đàm thoại rảnh tay (HFT) tiện lợi giúp bạn dễ dàng nhận và ngắt cuộc gọi mà không cần rời tay khỏi vô lăng.

ECON VÀ NÚT CHỈNH GƯƠNG CHIẾU HẬU

HỘC GIÓ CHO HÀNG GHẾ SAU

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN ÂM THANH : Honda City 2015 được trang bị hệ thống âm thanh chất lượng cao gồm đầu CD 1 đĩa tích hợp dàn 4 loa, hỗ trợ kết nối AUX, USB, radio AM/FM giúp bạn tận hưởng những bản nhạc yêu thích trên mọi hành trình.


LẪY CHUYỂN SỐ TRÊN VÔ LĂNG

USB & AUX
 
mark
back