• ACCORD đăng cấp

  ACCORD đăng cấp

 • 2013 – Năm thành công rực rỡ của Honda Ô tô Việt Nam!

  2013 – Năm thành công rực rỡ của Honda Ô tô Việt Nam!

 • Tầm nhìn bứt phá CR-V 2014 mới

  Tầm nhìn bứt phá CR-V 2014 mới

 • Khởi đầu câu chuyện mới

  Khởi đầu câu chuyện mới

 • Honda City 2015

  Honda City 2015

02/07/2014

Tặng gói gia hạn bảo hành cho khách mua Honda City

Khi mua xe từ ngày 7/7 đến 31/7, khách hàng sẽ được tặng gói gia hạn bảo hành hai năm hoặc 50.000 km miễn phí (tùy điều kiện nào đến trước).

Honda Việt Nam giới thiệu chương trình "Khuyến mãi dành cho khách hàng mua xe Honda City trong tháng 7" nhân dịp tròn một năm dòng xe này ra mắt người dùng trong nước.

HONDA_CITY_-_5Y-01.jpg

Thông tin chi tiết về nội dung và thể lệ chương trình, liên hệ đại lý Honda ôtô trên toàn quốc hoặc tham khảo tại website: www.giaxehonda.com

Sau khi được hưởng gói ưu đãi này, tổng cộng khách hàng sẽ được hưởng trọn vẹn gói bảo hành lên tới 5 năm hoặc 150.000 km miễn phí (tùy theo điều kiện nào đến trước) khi mua xe trong khoảng thời gian trên. Chương trình áp dụng cho cả phiên bản City tiêu chuẩn và phiên bản đặc biệt trên phạm vi toàn quốc. Bên cạnh gói gia hạn bảo hành miễn phí, khách mua xe còn nhận được nhiều ưu đãi khác tại hệ thống đại lý Honda ôtô trên toàn quốc cùng cơ hội lái thử và nhận quà.

Ra mắt thị trường Việt Nam vào giữa năm 2013, nhờ sự kết hợp giữa các yếu tố thiết kế trẻ trung, sắc nét, vận hành mạnh mẽ cùng công suất lớn, Honda City đem lại cảm giác lái mới mẻ cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu cho người dùng. Qua một năm, dòng xe mới của Honda Việt Nam tạo được vị thế trong phân khúc sedan hạng B với hơn 2.700 xe được giao đến tay khách hàng tính đến hết ngày 29/6/2014 và là một trong những phiên bản có doanh số bán tốt trong cùng phân khúc.

Minh Trí

mark
back